Hollvinir Grensás safna fé bæði til tækjakaupa og almennra styrkja við starf Grensásdeildar og einnig til endurbóta á húsnæði deildarinnar. Hægt er að velja um mismunandi leiðir með því að smella á tenglana hér að neðan

14. ágúst 2017

Grensás- Hlaupum til góðs!

Hlaupum til góðs!

Grensásdeild hefur svo sannarlega notið góðs af Reykjavíkurmaraþoninu gegnum tíðina. Nú styttist í næsta haup og við hvetjum alla velunnara Grensásdeildar til að heita á þá sem hlaupa til styrktar deildinni.
HÉR má sjá lista yfir þá sem þegar hafa skráð sig í Reykjavíkurmaraþonið 2017 og munu hlaupa til styrktar Grensásdeild. Styrkjum þá sem styðja okkur!
 
Þökkum stuðninginn!

Til baka

Frá stjórn HG
 
Verið velkomin á heimasíðu Hollvina Grensásdeildar (HG) og þakka ykkur fyrir áhugann sem þið sýnið með því að líta inn. Hér má finna ýmsan fróðleik um starf og mikilvægi Grensásdeildar fyrir þjóðfélag okkar.
 
Fara í myndasafn